Ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp thể thao phòng gym

7 Bài Tập Yoga Buổi Sáng Cho Cơ Thể Tràn Đầy Năng Lượng!

Các bài tập yoga buổi sáng giúp bạn bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng, tỉnh táo và thư thái. Kiểm tra bài viết này để biết thêm thông tin!

Bạn có thể chọn tập yoga để thêm vào thói quen tập thể dục hàng ngày của mình. Các bài tập yoga mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể, chẳng hạn như: B. Điều chỉnh đồng hồ sinh học để bạn đi vào giấc ngủ sớm hơn và ngủ ngon hơn mỗi đêm. Tập yoga mỗi ngày, đặc biệt là vào buổi sáng sẽ mang lại thân hình cân đối, cân bằng nội tiết tố, chống nhức mỏi cơ thể và tăng cường trao đổi chất.Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 10 tư thế yoga buổi sáng dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được.

Xem thêm:

1. Bắt đầu bài tập Yoga buổi sáng của bạn với tư thế Mountain Pose

2. Bài tập yoga buổi sáng Tư thế Yoga Chiến binh I và Chiến binh II

Tư thế chiến binh luôn là một bài tập yoga buổi sáng tuyệt vời khi bạn mới thức dậy. Các tư thế yoga chiến binh mang lại cho bạn sự tự tin, sức mạnh và giúp chúng ta kết nối với sức mạnh bên trong của chính mình.

Cách thực hiện Tư thế chiến binh I:

Cách tạo Warrior II:

3. Bài tập yoga buổi sáng tư thế Yoga Tam giác và Tam giác mở rộng

Hướng dẫn Tư thế Yoga Tam giác Buổi sáng:

Cách thực hiện Tam giác mở rộng:

4. Bài tập yoga buổi sáng tư thế chó úp mặt

Sau khi thực hiện các tư thế ở bên tren, đặt cả hai tay ở hai bên của bàn chân trái trên sàn thay vì nghiêng người về phía trước với một bên mở rộng góc và lùi lại bằng chân trái của bạn để gặp phải của bạn, cách như bạn làm giống với chó quay mặt xuống.

Xuống mặt chó là một tư thế yoga buổi sáng tuyệt vời vì nó yêu cầu đầu của bạn nằm trên mặt đất. Động tác này chủ yếu vận động các vùng trên cơ thể như cánh tay, vai, cổ tay để kéo giãn gân kheo, cột sống và bắp chân. Cũng giống như các tư thế yoga buổi sáng khác, tư thế này giúp thư giãn tinh thần, hỗ trợ điều trị đau dây thần kinh tọa, giúp cơ thể tràn đầy sinh lực.

Hướng dẫn bài tập tư thế chó úp mặt:

5. Bài tập yoga buổi sáng tư thế yoga giảm cân Plank

Từ tư thế con chó, hạ hông xuống và đặt cẳng tay trên sàn. Đảm bảo cơ thể bạn nằm trên một đường thẳng từ đầu đến chân. Một trong những tư thế yoga buổi sáng này sẽ giúp làm săn chắc cơ bụng, cánh tay và đùi của bạn. Nhấn và giữ trong ba mươi đến sáu mươi giây để xây dựng sức mạnh của bạn vào đầu ngày.

6. B ài tập yoga buổi sáng tư thế nhân sư để giảm áp lực lên cột sống

Hạ bụng chạm thảm từ tấm ván cẳng tay ở trên, cánh tay hơi hướng về phía trước nếu cần Giữ cẳng tay vuông góc với thảm và nâng ngực ngang vai. lưỡi vào nhau và nghiêng lưng về phía sau. Đồng thời giữ trong năm nhịp thở, hạ thấp và lặp lại hai lần nữa.

7. Bài tập yoga buổi sáng để giảm cân với tư thế mèo và bò

Thực hiện hai tư thế mèo và bò cùng nhau giúp cải thiện lưu lượng máu và dịch não tủy trong cơ thể, thư giãn cột sống và nhẹ nhàng xoa bóp các bộ phận của bụng. Kéo căng phần trên cơ thể giúp bạn thức dậy với cảm giác tỉnh táo, linh hoạt và thư thái hơn.

Sau khi hoàn thành tư thế Sphinx, nâng hông và giữ đầu gối và chống tay xuống sàn, chân duỗi thẳng.
Khi thở ra, ấn hai tay xuống sàn, ép chân và tay vào nhau để nâng đỡ cơ thể, hóp bụng, cong lưng lên hết mức có thể và cúi đầu xuống để giống như một con mèo đang nhìn vào đùi của bạn.

Trong một lần hít đất, vòng qua lưng, hóp bụng xuống và đẩy hông lên cao hết mức có thể, lưng thẳng nhưng vẫn có thể lăn qua lăn lại như tư thế con bò và hóp cổ lên rồi thả lỏng.Lặp lại lần lượt các động tác trên, hít thở đều trong 5 nhịp thở.

Tham khảo thêm thông tin:

Các bài tập yoga rất khó khi bạn phải tập một mình. Bạn có cần huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn và kiểm tra các tư thế đúng không? Thuê một huấn luyện viên chuyên nghiệp là rất tốn kém. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiều hình thức tập luyện để tăng cường sức khỏe hơn là chạy bộ và đạp xe. Để việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn, bạn nên trang bị một chiếc máy chạy bộ điện và một giàn tập thể hình đa năng. Với 2 thiết bị này, bạn sẽ thích thú với bài tập hơn.Kể từ đó sức khỏe của anh ấy được cải thiện và anh ấy thành công hơn. Bên cạnh đó, sức khỏe tinh thần cũng cần được chú trọng nên sử dụng thêm một chiếc ghế massage sẽ dễ dàng giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng.

Exit mobile version