Ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp thể thao phòng gym

1 Buổi Tập Yoga Đốt Bao Nhiêu Calo? Tham Khảo Ngay!

Những người tập yoga giảm cân thường không biết một buổi tập yoga đốt bao nhiêu calo. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó!

Nếu các bài kiểm tra đốt cháy calo dựa trên nhịp tim, thì các chuyên gia giờ đây cho biết yoga đứng đầu bảng xếp hạng khi đốt cháy nhiều calo nhất. Bạn có biết một buổi tập yoga đốt cháy bao nhiêu calo không? Trên thực tế, nhịp tim và lượng calo đốt cháy không có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.Tùy thuộc vào việc bạn chọn tư thế yoga nào mà số lượng calo đốt cháy không giống nhau. Xem bài dưới đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

1. Tập yoga hatha yoga 1 giờ đốt cháy bao nhiêu calo?

Hatha Yoga là một hình thức yoga phổ biến ở các nước phương Tây. Những tư thế yoga này khá dễ dàng, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể thực hiện được. Thoạt nhìn, động tác này có vẻ dựa trên chuyển động cơ thể liên tục, nhưng trên thực tế, tính năng quan trọng nhất của hatha yoga là duy trì một tư thế cân bằng. Các động tác yoga

Hatha là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn tìm kiếm một cách luyện tập thư giãn và khám phá vẻ đẹp của yoga. Vậy đối với bài tập này, 1 giờ tập yoga đốt cháy bao nhiêu calo? Câu trả lời là 189 calo cho mỗi giờ tập thể dục. Ashtanga Yoga nổi tiếng là môn yoga có chức năng tăng cường sức mạnh cho các động mạch của cơ thể và giúp người tập thư giãn tinh thần. Trong quá trình luyện tập, bạn phải tuân thủ các tư thế cứng nhắc theo một trình tự nhất định. Các động tác của bài tập này giúp cơ thể thanh lọc máu bằng cách sinh nhiệt từ bên trong, đốt cháy chất độc và đào thải chúng ra ngoài cơ thể.

Khi bạn tập Ashtanga Yoga, bạn đốt cháy 351 calo mỗi giờ tập. Điều này tương đương với 175 calo bị đốt cháy cho mỗi 30 phút tập thể dục.

2. Vinyasa Yoga: Một buổi tập Yoga đốt cháy bao nhiêu calo?

Vinyasa Yoga, còn được gọi là Yoga dòng chảy. Đây là một tư thế chảy. Khi tập các động tác của bài tập này, bạn cần phải vận động liên tục để có thể đốt cháy calo liên tục.Các động tác của bài tập này không những không cứng nhắc mà còn không theo một trình tự định sẵn. Bạn sẽ thấy đây là một bài tập thú vị và mong đợi có
bài tập khác nhau mỗi buổi. 1 giờ tập yoga đốt cháy bao nhiêu calo? Câu trả lời là 594 calo. rất nhiều, phải không?Tư thế xe đạp trong Yoga

Có thể nói tư thế xe đạp là bài tập yoga đa dạng nhất khi muốn giảm cân. Mỗi lần thực hiện tư thế này có thể kéo dài đến 90 phút. Tại sao động tác này được cho là giúp bạn giảm nhiều mỡ? Lý do là người tập phải thực hiện 26 tư thế và 2 bài tập thở. Ngoài ra, bạn cũng nên tập thể dục trong phòng ấm để cải thiện sự dẻo dai của các cơ.Nó sẽ kích thích cơ thể bạn tiết mồ hôi nhiều hơn, từ đó giải độc cơ thể.

3. 1 lớp yoga đốt cháy bao nhiêu calo?

Tư thế xe đạp yoga giúp bạn đốt cháy 477 calo mỗi giờ tập luyện. Bạn có thể nhân thời gian mỗi buổi đào tạo kéo dài! Theo các chuyên gia yoga, mỗi giờ tập yoga có thể đốt cháy từ 100 đến 450 calo cho phần cơ thể cốt lõi.Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào cách tập, tư thế và cơ địa của mỗi người.

Bài viết trước đã trả lời câu hỏi một buổi tập yoga đốt cháy bao nhiêu calo. Hãy bắt đầu tập yoga ngay hôm nay để gặt hái những lợi ích mà nó mang lại. ABCSport  – nơi bạn có thể tìm mua các thiết bị luyện tập bộ môn này. Truy cập website hoặc gọi 18006884 để được tư vấn trực tiếp. Các bài tập yoga rất khó khi bạn phải tập một mình.

Bạn có cần huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn và kiểm tra các tư thế đúng không? Thuê một huấn luyện viên chuyên nghiệp là rất tốn kém. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiều hình thức tập luyện để tăng cường sức khỏe hơn là chạy bộ và đạp xe. Để việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn, bạn nên trang bị một chiếc máy chạy bộ điện ABCSport, giàn tập thể hình đa năng. Với 2 thiết bị này, bạn sẽ thích thú với bài tập hơn. Đừng quên tham khảo chúng tôi để biết những thông tin hữu ích nhé!

Tham khảo thêm thông tin:
Exit mobile version